Mẹo Vặt

Unbox & Discover 2021: Samsung ra mắt loạt tivi Micro LED, Neo QLED

Vào tối ngày 2 tháng 3 tại Hàn Quốc. Samsung Electronics đã tổ chức sự kiện trực tuyến Unbox & Discover 2021. Cùng theo dõi bài viết để theo dõi sự kiện ra mắt Micro Led mới nhất, Samsung Neo Qled nhé!

Vào tối ngày 2 tháng 3, Samsung Electronics đã tổ chức sự kiện trực tuyến Unbox & Discover 2021. Tại buổi tổ chức sự kiện công ty Sam sung đã giới thiệu ra mắt Micro Led mới nhất, Samsung Neo Qled, dòng Lifestyle TV, các sản phẩm Màn hình và Loa Thanh. Sự kiện này minh chứng cho cam kết của Samsung trong việc cung cấp các công nghệ TV tiên tiến nhằm đổi mới và gia tăng giá trị của cuộc sống hàng ngày của người dùng, đặc biệt là biến chúng trung tâm của công việc, giao tiếp và khám phá đam mê của mình.

Nếu các bạn đã vô tình bỏ lỡ sự kiện được phát trực tiếp này có thể xem video bên dưới hoặc truy cập liên kết này để tìm hiểu thêm về những cách mà Samsung tái định nghĩa lại vai trò của TV năm 2021.

Leave a Comment

maillot de foot pas cher uniforme de football des jeunes maillot de foot pas cher cheap jerseys sales online cheap nba jerseys cheap nba jerseys cheap nfl jerseys cheap nfl jerseys cheap nfl jerseys discount nike nfl limited jerseys nike nfl jerseys china wholesale nba jerseys costa sunglasses sale gucci belt cheap gucci belts men