Phần Mềm

Download Phần Mềm Gỡ Cài Đặt Revo Uninstaller Pro 4.3.3 Mới Nhất Link Google Drive

Tóm tắt nội dung bài viết

1. Revo Uninstaller Pro Là Gì?

Revo Uninstaller Pro 4.3.3 là phần mềm có chức năng hỗ trợ người dùng gỡ bỏ triệt để các phần mềm, ứng dụng đã được cài đặt trên máy tính nhưng đã lỗi thời hoặc không còn sử dụng. Để giải phóng bộ nhớ cũng như tránh việc máy tính có quá nhiều file rác không cần thiết, có thể hoạt động làm máy tính bị trì trệ, hoạt động cao.

So với tool gỡ cài đặt mặc định của windows, Revo Uninstaller Pro hoạt động tốt hơn rất nhiều. Nó có thể scan các hết tất cả các file cài đặt có trong phần mềm mà bạn muốn gỡ bỏ, và delete các file đó một cách dễ dàng mà công cụ gỡ cài đặt của windows không thể thực hiện được.

Trong trường hợp bạn lỡ cài đặt một phần mềm không mong muốn và muốn xóa sạch dữ liệu của nó thì Revo Uninstaller Pro 4.3.3 sẽ là công cụ đắc lực cho bạn. Với chỉ cài click chuột là bạn có thể xóa sạch tất cả các file cài đặt của phần mềm đó mà không phải tìm một cách thủ công để xóa.

Download Phần Mềm Gỡ Cài Đặt Revo Uninstaller Pro 4.3.3 Mới Nhất Link Google Drive

2. Tính Năng Chính Của Revo Uninstaller Pro 4.3.3

Mình sẽ liệt kê một số chức năng chính của Revo Uninstaller Pro mới nhất này, bạn có thể tham khảo nhé.

 • Gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng dễ dàng mà không cần thao tác đến Windows Add or Remove Programs của hệ thống Windows, xóa ứng dụng hoàn toàn không để lại dấu vết, gỡ bỏ tất cả phần sót lại của ứng dụng.
 • Tìm kiếm các ứng dụng nhanh chóng theo cụm từ đánh vào.
 • Hiển thị những thông tin chi tiết về từng ứng dụng.
 • Tạo bản sao lưu trữ trong trường hợp bạn xóa nhầm file gây ảnh hưởng tới phần mềm mà bạn không muốn gỡ bỏ nó.
 • Tăng tốc hệ thống máy tính.
 • Ngoài ra còn một số tính năng khác, nếu bạn quan tâm xin vui lòng tham khảo trên trang chủ của Revo Uninstaller để biết thêm các thông tin chi tiết ^^.

*** Một số phần mềm khác có thể bạn muốn tham khảo:

3. Link Download Revo Uninstaller Pro 4.3.3 Mới Nhất Tốc Độ Cao

Vì số lượng tải về có thể rất đông và hay bị google drive chặn download trong vòng 24h cũng như bị scan và xóa nên mình đã update thêm một link dự phòng khác. Các bạn có thể tải về một trong hai link  này nhé.

 • Link Download Revo Uninstaller Pro 4.3.3 Mới Nhất 2020 Google Drive

Google drive button

 • Link Download Revo Uninstaller Pro 4.3.3 Mới Nhất 2020 Link Dự Phòng

MediaFire-MH007-phanmemgoc.com_

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Revo Uninstaller Pro 4.3.3 Chi Tiết

 • Bước 1: Bạn hãy giải nén file cài đặt mình đã để link download ở bên trên và click chuột vào file “[phanmemgoc.com]Revo.Uninstaller.Pro.v4.3.3” để bắt đầu tiến trình cài đặt.
 • Bước 2: Một giao diện cài đặt ngôn ngữ sẽ hiện lên, bạn hãy lựa chọn cho phù hợp nhé. Vì không có tiếng việt nên bạn hãy để mặc định là English và click vào Ok nhé.

Hướng dẫn Cài Đặt Revo Uninstaller Pro 4.3.3 - bước 1

 • *** Bước 3: Bước này rất quan trọng nhé. Đây là bản pro đã được kích hoạt bản quyền sẵn (nói đúng hơn là [email protected] sẵn) do tác giả của một blog chia sẻ. Trong tool này tác giả đã đưa thêm vào một option, nếu bạn để dấu tích mặc định “advertising: install…” như hình dưới nó sẽ cài đặt một trình duyệt mặc định khác cho bạn, tác giả thêm vào để có thêm chi phí hoạt động do các nhà sản xuất chi trả để thu hút người dùng cài đặt. Đây không phải là vi.rus mà là một tiện ích, nếu bạn đã lỡ để dấu tích mặc định này, bạn có thể vào trình gỡ cài đặt của windows hoặc dùng trực tiếp Revo Unistall Pro 4.3.3 này để có thể gỡ dễ dàng được nhé. Tốt nhất là bạn nên bỏ dấu tích và chọn Next như hình dưới này nhé.

Hướng dẫn Cài Đặt Revo Uninstaller Pro 4.3.3 - bước 2

 • Bước 4: Tiếp theo, bạn có thể lựa chọn phiên bản cài đặt. Mặc định tool sẽ để Installation để cài đặt trực tiếp trên máy. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn Portable version, đối với bản Portable thì khi nào bạn muốn gỡ phần mềm nào đó thì mở trực tiếp Revo Unistaller Pro lên mà không phải cài đặt, nó sẽ chạy trên bộ nhớ tạm trên máy của bạn.

Hướng dẫn Cài Đặt Revo Uninstaller Pro 4.3.3 - bước 3

 • Bước 5: Đây là bước lựa chọn nơi lưu trữ phần mềm, bạn nên để mặc định như thế và chọn Install nhé. Tiến trình cài đặt sẽ chạy nhanh chóng.

Hướng dẫn Cài Đặt Revo Uninstaller Pro 4.3.3 - bước 4

 • Bước 6: Sau khi cài đặt xong, bạn có thể mở phần mềm lên và dùng thử xem nhé.

Hướng dẫn Cài Đặt Revo Uninstaller Pro 4.3.3 - bước 5

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Phần Mềm Gốc.

Leave a Comment

maillot de foot pas cher uniforme de football des jeunes maillot de foot pas cher cheap jerseys sales online cheap nba jerseys cheap nba jerseys cheap nfl jerseys cheap nfl jerseys cheap nfl jerseys discount nike nfl limited jerseys nike nfl jerseys china wholesale nba jerseys costa sunglasses sale gucci belt cheap gucci belts men