Tools SEO

AdPlexity công cụ gián điệp quảng cáo tốt nhất trên thiết bị Mobile và Desktop

AdPlexity được biết đến là công cụ gián điệp quảng cáo tốt nhất trên thiết bị Mobile và Desktop . Nó giúp bạn tìm hiểu về các chiến dịch chạy ở khoảng 75 quốc gia, bao gồm hầu hết các quốc gia lớn.

adplexity

Nó là công cụ chi tiết theo thời gian thực ngay trên các chiến dịch trên máy tính để bàn và trao đổi quảng cáo trên thiết bị di động.

Nó không chỉ giúp đưa ra quyết định dễ dàng hơn nhiều mà còn giúp bạn dễ dàng khám phá các chiến dịch có lợi nhuận đang được bật từ các nguồn có lưu lượng truy cập trên máy tính để bàn và trên thiết bị di động.  (Chúng tôi cung cấp một gói gồm 2 phiên bản Native và Mobile)

Hình thức thanh toán

Chúng tôi chỉ nhận thông tin thanh toán duy nhất là chuyển khoản hoặc card điện thoại( ngoại lệ nếu bạn không thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản)

Các loại hình chuyển khoản

  1. Ngân hàng
  2. Paypal

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Leave a Comment

maillot de foot pas cher uniforme de football des jeunes maillot de foot pas cher cheap jerseys sales online cheap nba jerseys cheap nba jerseys cheap nfl jerseys cheap nfl jerseys cheap nfl jerseys discount nike nfl limited jerseys nike nfl jerseys china wholesale nba jerseys costa sunglasses sale gucci belt cheap gucci belts men